เกี่ยวกับ ThaiPC Support

ThaiPC Support ได้บุกเบิกบริการด้านไอทีในประเทศไทยเป็นเวลา 18 ปี และพร้อมส่งมอบคุณค่าทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องด้วยเทคโนโลยีล่าสุด
ThaiPCSupport

โซลูชั่นเทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ธุรกิจสมบูรณ์

ThaiPC Support เป็นธุรกิจที่ให้การสนับสนุนและบริการด้านไอทีซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เรามีความภูมิใจในการพัฒนาผู้เชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่อง เพื่อแก้ไขปัญหาด้านไอทีและตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของคุณ เราพัฒนาระบบเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวและเป็นประโยชน์ร่วมกันกับคุณ

เราทำอะไร

เทคโนโลยีมีความซับซ้อน แต่เราเคยเห็นมาก่อนและสามารถช่วยเหลือคุณในทุกปัญหาด้านไอที

เราทำอะไร

ราคาและแผนงาน

ความเชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นของเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณคล่องตัวและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ราคาและแผนงาน

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

เรามีกระบวนการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า จะช่วยให้คุณดูแลธุรกิจให้สมบูรณ์และเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

ประวัติของเรา

Thai PC Support ประกอบด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความรู้ความสามารถ คอยให้ความช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง สำนักงานของเราตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เราสามารถให้บริการด้านไอทีสำหรับธุรกิจในบ้านและธุรกิจขนาดเล็ก ซึ่งที่ผ่านมาเราได้มอบบริการที่ดีมาโดยตลอด เทียบเป็นอัตราความพึงพอใจของลูกค้าถึง 98% แสดงให้เห็นถึงเหตุผลที่ลูกค้าบอกต่อและกลับมาใช้บริการกับเรา ThaiPC Support

เรามีความรู้ความสามารถและให้ความสำคัญกับความกระตือรือร้นเป็นที่สุด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าปัญหาด้านไอทีของคุณจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราเชื่อมั่นในการให้บริการลูกค้า 100% จากประสบการณ์ด้านการให้บริการไอทีมาอย่างยาวนานถึง 18 ปี ทีมงานทั้งหมดของเรามีความเชี่ยวชาญและเป็นมืออาชีพ เราสัญญาว่าคุณจะได้รับการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการซ่อมคอมพิวเตอร์ของคุณ ในราคาที่พึงพอใจ