IT Support Thailand IT Support Thailand ติดต่อเจ้าหน้าที่
ผ่านช่องทาง Line@
Line ID : @Thaipcsupport
L
I
N
E

GOOGLE WORKSPACE | ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย


Google Workspace Get Gmail, Drive, Docs, Meet, And Calendar.
Google Mail
เพิ่มความเป็นมืออาชีพมายิ่งขึ่น โดยการใช้งานอีเมลบนระบบคราวด์และใช้ชื่ออีเมลของคุณเอง
Cloud Storage
พื้นที่เก็บข้อมูลสูงสุด 1TB และการรักษาความปลอดภัยป้องกันสแปมได้ดีเยี่ยม
Google Drive
เข้าถึงอีเมล เอกสาร ข้อมูลสำคัญ และพื้นที่เก็บข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์
Tools for Work
ยกระดับการทำงานด้วย เครื่องมือใช้งานครบครัน สามารถทำงาน สื่อสาร กันได้ดียิ่งขึ้นภายในองค์กรณ์

Book Appointment


Google Workspace & GmailIT Support Thailand


Google Workspace คือ หนึ่งในบริการจาก Google Cloud ให้บริการระบบอีเมลและชุดแอปพลิเคชันในการทำงานสำหรับองค์กรทุกขนาด โดยไม่เพียงแต่สามารถใช้อีเมลเป็นชื่อโดเมนของบริษัทที่มีความปลอดภัยขั้นสูงเท่านั้น แต่ยังมีแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่สนับสนุนการทำงานร่วมกันแบบ Collaboration เพียงแค่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สามารถใช้งาน Google Workspace ได้อย่างเต็มรูปแบบ

IT Support Thailand

ราคาและแพ็กเกจ


Business Starter Business Standard Business Plus Enterprise
มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ขั้นตอนชำระเงิน มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ขั้นตอนชำระเงิน มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ขั้นตอนชำระเงิน มีตัวเลือกเพิ่มเติมที่ขั้นตอนชำระเงิน
อีเมลธุรกิจที่กำหนดเองและปลอดภัย อีเมลธุรกิจที่กำหนดเองและปลอดภัย อีเมลธุรกิจที่กำหนดเองและปลอดภัย + eDiscovery, การเก็บรักษาข้อมูล อีเมลธุรกิจที่กำหนดเองและปลอดภัย + eDiscovery, การเก็บรักษาข้อมูล, การเข้ารหัส S/MIME
การประชุมทางวิดีโอที่มีผู้เข้าร่วมได้ 100 คน การประชุมทางวิดีโอที่บันทึกได้ + มีผู้เข้าร่วมได้ 150 คน การประชุมทางวิดีโอที่บันทึกได้ + มีผู้เข้าร่วมได้ 250 คน การติดตามการเข้าร่วม การประชุมทางวิดีโอที่บันทึกได้ + มีผู้เข้าร่วมได้ 250 คน การติดตามการเข้าร่วม การลดเสียงรบกวน สตรีมมิงแบบสดภายในโดเมน
พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ขนาด 30 GB ต่อผู้ใช้ พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ขนาด 2 TB ต่อผู้ใช้ พื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ขนาด 5 TB ต่อผู้ใช้ พื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัด
การควบคุมความปลอดภัยและการจัดการ การควบคุมความปลอดภัยและการจัดการ การควบคุมความปลอดภัยและการจัดการที่เพิ่มประสิทธิภาพ รวมถึงห้องนิรภัยและการจัดการปลายทางขั้นสูง การควบคุมความปลอดภัย การจัดการ และการปฏิบัติตามข้อกำหนดขั้นสูง รวมถึงห้องนิรภัย, DLP, เขตข้อมูล และการจัดการปลายทางระดับองค์กร
การสนับสนุนระดับมาตรฐาน การสนับสนุนระดับมาตรฐาน (ชำระเงินเพื่ออัพเกรดเป็นการสนับสนุนขั้นสูง) การสนับสนุนระดับมาตรฐาน (ชำระเงินเพื่ออัพเกรดเป็นการสนับสนุนขั้นสูง) การสนับสนุนขั้นสูง (ชำระเงินเพื่ออัพเกรดเป็นการสนับสนุนระดับพรีเมียม)
130฿ / ผู้ใช้ / เดือน 290฿ / ผู้ใช้ / เดือน 550฿ / ผู้ใช้ / เดือน - ฿ / ผู้ใช้ / เดือน
IT Support Thailand

ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์กับทีมงาน ครอบครัว และเพื่อนของคุณGoogle Google Workspace มีชุดแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพซึ่งแทนที่ซอฟต์แวร์กาบนเดสท็อปโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างหรือแก้ไขเอกสาร สเปรดชีต หรือสไลด์โชว์ Google Workspace ขอเสนอแอปพลิเคชันออนไลน์ที่เหมาะกับคุณ ไม่ต้องจ่ายลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ราคาแพง หรือต้องเรียกใช้การอัปเดตโปรแกรมอีกเลย!

ด้วยฟีเจอร์บันทึกการทำงานอัตโนมัติในตัวของ Google Workspace คุณจะไม่พลาดงานของคุณอีกต่อไป ด้วยทุกอย่างที่บันทึกไว้ในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้งาน หากคุณจำเป็นต้องย้อนกลับ Google Workspace ยังมีฟีเจอร์ประวัติการแก้ไขแบบเต็มรูปแบบ ช่วยให้คุณย้อนกลับไปดูว่าเอกสารของคุณเป็นอย่างไรเมื่อหลายวัน หลายเดือน หรือหลายปีก่อนได้อย่างง่ายดาย

หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากที่สุดของการใช้แอปพลิเคชันออนไลน์ก็คือ ความสามารถในการทำงานพร้อมกันกับผู้อื่นในเอกสารเดียวกัน Google Google Workspace ช่วยให้คุณและทีม เพื่อน หรือครอบครัวสามารถเปิดเอกสารเดียวกันพร้อมกัน แก้ไข และดูการเปลี่ยนแปลงของกันและกันแบบเรียลไทม์ แสดงความคิดเห็น แชท ให้คำแนะนำขณะเดินทาง และช่วยตัวเองให้พ้นจากความยุ่งยากในการแนบเอกสารไปกับอีเมล

แล้วมันทำงานอย่างไร? โดยพื้นฐานแล้ว การใช้แอปพลิเคชัน Google Workspace จะมีรูปลักษณ์แบบเดียวกับที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม แทนที่จะเปิดแอปพลิเคชัน เช่น Microsoft Word บนคอมพิวเตอร์ คุณเพียงแค่เข้าถึงแอปพลิเคชัน "เอกสาร" ของ Google Workspace ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ แทนที่จะบันทึกเอกสารลงในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ งานทั้งหมดของคุณจะถูกจัดเก็บออนไลน์ ดังนั้นไม่ว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไปของคุณจะพังหรือคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยทางออนไลน์ และพร้อมให้คุณเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

และสุดท้าย คุณก็บอกลาการแนบเอกสารไปกับอีเมลเพื่อแชร์กับคนอื่นๆ ได้เลย ด้วย Google Workspace คุณสามารถแชร์เอกสาร สเปรดชีต และสไลด์โชว์กับผู้รับได้โดยตรง ซึ่งจะได้รับลิงก์เพื่อเข้าถึงงานของคุณทางออนไลน์ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะอนุญาตให้อ่านอย่างเดียวหรือแก้ไขสิทธิ์ และยังสามารถเพิกถอนการเข้าถึงทั้งหมดได้ทุกเมื่อ เหนือสิ่งอื่นใด ผู้รับของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ใช้ Google Workspace เพื่อเข้าถึงและทำงานร่วมกันในเอกสารของคุณ แม้ว่าพวกเขาอาจต้องการก้าวขึ้นเครื่องด้วยประโยชน์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ก็ตาม


วางแผนชีวิตของคุณด้วย Google Calendar.อาหารค่ำในวันพฤหัสบดี? นัดหมอฟันในเช้าวันศุกร์? คอนเสิร์ตบอดี้สแลมเดือนหน้า? นอกเหนือจากหมอฟัน บางทีนี่อาจเป็นแผนที่คุณไม่อยากลืม! ด้วย Google Calendar คุณสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างและ มีความอุ่นใจเมื่อรู้ว่าคุณจะไม่มีวันลืมวันสำคัญอีกต่อไป

หากคุณใช้ Google Calendar กับทีมงาน คุณลักษณะการแชร์ปฏิทินในตัวจะช่วยให้คุณทำตามกำหนดการของทีม ติดตามกำหนดเวลาของโครงการ และวางแผนล่วงหน้าได้ สร้างปฏิทินการทำงานร่วมกันเพื่อ เหมาะกับเวิร์กโฟลว์ของคุณ หรือเชิญเพื่อนร่วมงานเฉพาะเพื่อดูกำหนดการของคุณเอง และตัดแผนกลับไปกลับมาทันที!

ติดตามกำหนดการ วันสำคัญ และการเตือนความจำซ้ำๆ โดยพกปฏิทินติดตัวไปทุกที่ Google Calendar พร้อมใช้งานในอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณ ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ แอปปฏิทินที่คุณชื่นชอบ หรือแอป Google Calendar เฉพาะสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ Android และ iOS ไม่ว่าคุณจะเข้าถึงปฏิทินจากที่ใดและอย่างไร กิจกรรมและการเตือนความจำของคุณจะซิงค์กับอุปกรณ์ทุกเครื่องของคุณทันที ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีวันทำงานอยู่เสมอ

ด้วย Google Calendar คุณจะสามารถตั้งค่าการเตือนความจำแบบรายวัน รายเดือน รายปี (หรืออะไรก็ได้!) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ลืมซื้อของขวัญวันครบรอบ พบปะกับเพื่อน ๆ เปลี่ยนแปรงสีฟันหรือความปรารถนา คุณยายสุขสันต์วันเกิด!

Google Calendar ให้อิสระแก่คุณในการถ่ายสิ่งสำคัญที่คุณต้องจำได้ทันทีในขณะเดินทาง เพียงเปิดแอปและสร้างกิจกรรมแบบครั้งเดียวหรือแบบเกิดซ้ำใหม่ เท่านี้คุณก็พร้อมแล้ว! ปรับปรุงชีวิตของคุณและใช้เวลามากขึ้นในขณะนี้ด้วยตารางเวลาของคุณที่จัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์อย่างปลอดภัยและพร้อมเพียงปลายนิ้วสัมผัสเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการตรวจสอบIT Support Thailand

บริการเสริมอื่นๆ มีแยกจำหน่ายต่างหาก

ฮาร์ดแวร์
ฮาร์ดแวร์ของ Google Mee
ฮาร์ดแวร์ของ Google Meet
บริการด้านการประชุมทางเว็บและทางวิดีโอที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และเข้าร่วมได้อย่างง่ายดายสำหรับห้องประชุมทุกขนาด
Jamboard
Jamboard
ไวท์บอร์ดดิจิทัลสำหรับการทำงานร่วมกันช่วยให้การสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัดเป็นเรื่องง่ายดาย และยังแชร์แนวคิดได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย
Chrome Enterprise
Chrome Enterprise
ปลดล็อกความสามารถในการรองรับธุรกิจของ Chrome OS, เบราว์เซอร์ Chrome และอุปกรณ์ Chrome และช่วยให้ฝ่ายไอทีได้มีเวลาดูแลพนักงานที่ทำงานบนระบบคลาวด์
Voice
Voice
โซลูชั่นบริการโทรศัพท์สำหรับธุรกิจที่ใช้งานง่าย ราคาประหยัด และเหมาะกับองค์กรทุกขนาด
AppSheet
AppSheet
โซลูชั่นการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบไม่ต้องใช้โค้ดซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้สร้างแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่และเว็บได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ด
สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติม
065 008 8330

คุณลักษณะเพิ่มเติมของ Google Workspace

อีเมลที่ปลอดภัย เป็นส่วนตัว ไม่มีโฆษณาสำหรับธุรกิจของคุณ

Gmail ให้การแจ้งเตือนอัปเดตด้วยข้อความแบบเรียลไทม์ และจัดเก็บอีเมลและข้อมูลสำคัญของคุณอย่างปลอดภัย ผู้ดูแลระบบไอทีสามารถจัดการบัญชีจากส่วนกลางทั่วทั้งองค์กรและอุปกรณ์ของคุณ

ตัดสินใจได้เร็วขึ้นแบบเห็นหน้ากัน

ใช้ปฏิทินที่แชร์เพื่อดูว่าคนอื่นว่างเมื่อใด และกำหนดเวลาการประชุมด้วยการเชิญทางอีเมลอัตโนมัติ

ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์

ทำงานบนเอกสาร สเปรดชีต และสไลด์ในอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะใช้อินเทอร์เน็ตหรือไม่ก็ตาม

จัดเก็บและแชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์

เก็บงานทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียวด้วยการเข้าถึงที่ปลอดภัยจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตของคุณ

รักษาความปลอดภัยข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณ

ปกป้องข้อมูลของบริษัทของคุณด้วยตัวเลือกความปลอดภัย เช่น การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนและการลงชื่อเพียงครั้งเดียว และใช้การจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลของคุณในกรณีที่อุปกรณ์สูญหายหรือการลาออกของพนักงาน

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?

ThaiDomainHosting เราเป็นตัวแทนของ Google แฃะในอีกด้านหนึ่ง คุณจะได้รับชุดโปรแกรมสำนักงานบนระบบคลาวด์ชั้นนำของโลก – ซึ่งใช้งานแล้วโดยธุรกิจนับล้านทั่วโลก – และอีกด้านหนึ่ง คุณมีการสนับสนุน การติดตั้ง การฝึกอบรม และความเชี่ยวชาญด้านระบบคลาวด์ของ ThaiDomainHosting ที่ได้รับรางวัล เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ

More and more businesses are moving to Google Workspace every day. They all have their own reasons, but here are some of the most common:

  • ลดค่าใช้จ่าย: ไม่มีเซิร์ฟเวอร์หรือซอฟต์แวร์ภายในองค์กรให้บำรุงรักษาและอัพเกรด
  • Mobility: เข้าถึงไฟล์ของคุณได้จากทุกที่ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
  • ความเข้ากันได้: พีซี, Mac, แล็ปท็อป, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตทั้งหมดทำงานร่วมกัน
  • การทำงานเป็นทีมที่ราบรื่น: ผู้คนในสถานที่ต่างๆ สามารถทำงานในเอกสารเดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน
  • ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ: เวลาทำงาน 99.9% – คุณจะไม่มีวันสูญเสียไฟล์อีกต่อไป!

Google Workspace เข้าถึงและดึงพลังของการประมวลผลแบบคลาวด์มาใช้อย่างเต็มที่ เป็นวิธีการทำงานรูปแบบใหม่ที่ทิ้งความผิดหวังเดิมๆ ของซอฟต์แวร์ที่ล้าสมัย ใบอนุญาตราคาแพง การบำรุงรักษาฮาร์ดแวร์ ความเข้ากันไม่ได้ ไฟล์ที่สูญหาย ไฟล์แนบอีเมล และอื่นๆ

ด้วย Google Workspace ไฟล์และข้อมูลทั้งหมดของคุณ รวมถึงอีเมล ปฏิทิน และงานนำเสนอจะถูกจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ เครื่องมือซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชันของคุณก็เช่นกัน สิ่งที่คุณต้องใช้ในการทำงานคืออุปกรณ์ที่เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ตและการเชื่อมต่อ

Gmail For Work™

แอปพลิเคชันอีเมลที่ใช้งานง่ายซึ่งมีอีเมลที่ปรับแต่งได้ ([email protected]) และพื้นที่เก็บข้อมูล 30GB สำหรับแต่ละบัญชี รวมการค้นหาอีเมลที่มีประสิทธิภาพ การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที และตัวกรองสแปมขั้นสูง

Google Calendar™

จัดระเบียบกำหนดการอย่างรวดเร็ว ดูปฏิทินของเพื่อนร่วมงาน จัดการประชุม ส่งคำเชิญ และเผยแพร่ปฏิทินที่แชร์ไปยังเว็บ

Google Docs, Sheets, Slides, Forms, and more

สร้างเอกสาร สเปรดชีต สไลด์โชว์ หรือภาพวาด ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันในเอกสารและงานนำเสนอเหล่านี้ทางออนไลน์ได้แบบเรียลไทม์

Google Drive

ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับทุกธุรกิจ

Google Hangouts

การประชุมทางวิดีโอสำหรับธุรกิจของคุณ สามารถเชื่อมต่อ แชร์เอกสารและหน้าจอได้สูงสุด 15 คนแบบเรียลไทม์

3 คำ: ความเรียบง่าย การเข้าถึงได้ และราคา

Google Workspace ใช้งานง่าย Google Workspace มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย จำเป็นต้องมีการฝึกอบรมขั้นต่ำสำหรับผู้ใช้ และ ThaiDomainHosting มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

Google Workspace เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา อีเมล Google Workspace (Gmail) ต่างจากโซลูชั่นอีเมลในองค์กรจากเว็บเบราว์เซอร์อื่นๆ ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงรายชื่อติดต่อ อีเมลที่ส่ง ที่เก็บถาวร การตั้งค่า หน้าต่างแชท และอื่นๆ ได้อย่างสมบูรณ์ เอกสารและปฏิทินยังมีให้จากอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานอินเทอร์เน็ต การสื่อสารเป็นเรื่องง่าย - คุณจะไม่ผูกติดอยู่กับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเครื่องเดียวหรือเซิร์ฟเวอร์เดียวอีกต่อไป

Google Workspace จะช่วยคุณประหยัดเงิน ด้วย Google Workspace คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใบอนุญาต การบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์อีเมล (หรือห้องเซิร์ฟเวอร์) การอัปเดต และอื่นๆ อีกต่อไป ไม่มีฮาร์ดแวร์ที่จะซื้อหรือซอฟต์แวร์ที่จะอัพเกรด คุณยังสามารถปล่อยให้คนอื่น เช่น ผู้เชี่ยวชาญของ Google กังวลเกี่ยวกับการรักษามาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง (ดีที่สุดในโลก) และความน่าเชื่อถือ (รับประกันเวลาทำงาน 99.9%)

Google Workspace Basic Google Workspace Business
Admin account setup Yes Yes
DNS updates (If domain with us) Yes Yes
Manage users (create, delete, suspend) Yes Yes
Manage forwarders & aliases Yes Yes
Manage user permissions Yes Yes
Admin console customisation No Yes
Password resets No Yes
Setting up apps on a user’s phone or computer No No
Adding, editing or customising signatures No No
Assistance with using or configuring Gmail or Outlook No No
Assistance with using or configuring Drive or OneDrive No No
Assistance with using Google Workspace or Microsoft 365 Apps No No
Create, edit or delete or share documents No No
Setup or support third party applications No No

 

ส่งข้อความถึงเรา ...

ติดต่อขอรับบริการระดับมืออาชีพ

ติดต่อหาเราตอนนี้!

065 008 8330

ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าในองค์กรของคุณ