IT Support Thailand IT Support Thailand ติดต่อเจ้าหน้าที่
ผ่านช่องทาง Line@
Line ID : @Thaipcsupport
L
I
N
E

บริการออกแบบติดตั้งระบบ LAN / WiFi ในองค์กร l บ้าน-อาคาร

บริการดูแล IT ระดับองค์กร โดยผู้ชำนาญการตามลักษณะงานหลายระดับ ลดต้นทุนการจ้างพนักงานประจำ
จัดการระบบ File Server ดูแลความปลอดภัยและการเข้าใช้งานข้อมูล การสำรองข้อมูล และการ Restore
บริการติดตั้ง แก้ไข ปรับปรุงระบบ Network ในองค์กร ปัญหาระบบเครือข่ายไร้สาย Wireless, LAN
บริการติดตั้งระบบ Backup ข้อมูลทุกรูปแบบ Cloud, AWS, Server และ NAS ตามมาตรฐาน IT Audit

ขอใบเสนอราคา

NAS & File Server

IT Support Thailand

NAS หรือ Network Attach Storage เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย สามารถแชร์ไฟล์บนคอมพิวเตอร์ได้หลายเครื่อง และสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลได้โดยไม่ต้องพึ่งแฟลชไดรฟ์หรือฮาร์ดดิสก์ภายนอก สามารถจัดการการเข้าถึงข้อมูลตามสิทธิ์ของผู้ใช้และโควต้าดิสก์ สามารถทำ RAID เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลได้ และมั่นใจได้ว่าไฟล์ข้อมูลสำคัญขององค์กรจะไม่สูญหายเนื่องจากฮาร์ดดิสก์เสีย

NAS ในปัจจุบันเป็นมากกว่าการจัดเก็บไฟล์ โดยเฉพาะ ThaiPC Support NAS ที่มียอดขายเติบโตเร็วที่สุดในโลก เนื่องจากความสามารถที่หลากหลายและระบบการจัดการที่ง่ายผ่าน Disk Station Manager ระบบซอฟต์แวร์บริหารจัดการของ ThaiPC Support ซึ่งทำงานผ่าน Web Browser ทำให้ Storage Management เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็วางใจไม่ได้จากผู้เชี่ยวชาญ ส่งผลให้มีการจัดการต้นทุนที่ถูกกว่า นอกจากนี้ยังรองรับการเข้าถึงไฟล์ข้อมูลผ่าน Smart Phone, Tablet, iPad, Linux ,ระบบปฏิบัติการ Mac OS และ Microsoft Windows ทำให้ ThaiPC Support NAS เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลยอดนิยมสำหรับใช้งานที่บ้านหรือสำนักงานเพื่อการจัดเก็บ ทั้ง VDO และไฟล์ต่างๆ รวมถึงการบันทึก CCTV จนถึงระดับองค์กรขนาดใหญ่ ที่ข้อมูลมีขนาดใหญ่ ต้องการการค้นหาอย่างรวดเร็ว และต้องมีความแม่นยำสูงและปลอดภัย ThaiPC Support NAS จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี พร้อมการรับประกันนานถึง 5 ปีเต็ม

  7 เหตุผลที่ควรใช้ ThaiPCSupport NAS

 • ใช้งานง่าย จัดการระบบผ่าน Web Browser หรือ App บน Smart Phone
 • เข้าถึงข้อมูลหลายประเภทได้จากทุกที่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต
 • เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และมีแอพพลิเคชั่นรองรับอีกมากมาย
 • มี OS Disk Station Manager ที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูง
 • มั่นใจในความปลอดภัยปกป้องข้อมูลสำคัญ
 • ความมั่นคงสูง ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ใช้เงินไม่ถึงวันละ 2 บาท
 • สามารถแชร์ไฟล์ รูปภาพ ภาพยนตร์ และไฟล์อื่นๆ ได้ในระดับบ้านและระดับ Office องค์กรขนาดใหญ่
IT Support Thailand

DiskStation Manager 6.2

เรามุ่งมั่นที่จะมอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้นในการจัดการไอทีและแอปพลิเคชันทุกประเภทด้วย DSM 6.2 ระบบ LUN ขั้นสูงใหม่ การจัดการ iSCSI และระบบการจัดการสตอเรจ Thai PC Support จะยกระดับประสิทธิภาพการจัดการไปสู่การอัพเดทความปลอดภัยระดับใหม่ทั้งหมดโดยไม่ต้องใช้บริการ SHA และการตรวจจับการลงชื่อเข้าใช้ DSM ที่ผิดปกติทำให้ DSM มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น


บริการ iSCSI ที่ล้ำสมัย

ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูล

เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของความสำเร็จในการระดมความคิดของคุณ
ไฟร์วอลล์รุ่นต่อไปให้การควบคุมที่ลึกยิ่งขึ้นของแอปพลิเคชันแต่ละรายการพร้อมกับความสามารถในการตรวจสอบ ที่ดียิ่งขึ้น ผู้ดูแลระบบความปลอดภัยสามารถสร้างกฎในระดับที่ละเอียดมาก สำหรับการอนุญาตหรือปฏิเสธกฎสำหรับการควบคุมเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รวมความสามารถไฟร์วอลล์ขององค์กร กับการป้องกันการบุกรุกและการควบคุมแอปพลิเคชัน..
IT Support Thailand

พิสูจน์ความน่าเชื่อถือ

DSM 6.2 ช่วยบริษัทต่างๆ ทั่วโลก จัดการปริมาณงานด้วยความเสถียรและประสิทธิภาพสูง ความน่าเชื่อถือที่พิสูจน์แล้วทำให้ DSM 6.2 เป็นเวอร์ชันการสนับสนุนระยะยาว (LTS) ได้ถึงปี 2023

  อัปเดต DSM ของคุณอย่างชาญฉลาด

 • DSM 6.2.2 แนะนำกลไกการอัพเดทใหม่ทั้งหมด ซึ่งจะแจ้งเตือนคุณโดยอัตโนมัติเมื่อโปรแกรมแก้ไขอัพเดทมีคุณสมบัติใหม่หรือแก้ปัญหาตามการตั้งค่าระบบของคุณ ซึ่งจะช่วยลดความซับซ้อนในการตรวจสอบและประเมินผลกระทบของการอัปเดตในระบบของคุณ
IT Support Thailand

การแชร์ไฟล์

DSM เป็นวิธีที่รวดเร็วและปลอดภัยในการแบ่งปันเนื้อหาในแบบที่คุณต้องการ ด้วยการแชร์ไฟล์ คุณสามารถแชร์ไฟล์บน NAS ของ Thai PC Support ได้เช่นกัน และปรับแต่งสิทธิ์การเข้าถึงเพื่อความปลอดภัยสูงสุดการแชร์ไฟล์ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ Windows ® Mac ® และ Linux ® หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่

ความปลอดภัย

Thai PC Support ปกป้องวันที่ของคุณด้วยคุณสมบัติ DSM ต่างๆ ในขณะที่ให้การรับประกันความปลอดภัยของระบบปฏิบัติการเช่นกัน เป็นสแกนเนอร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งช่วยให้ Thai PC Support สแกนระบบอย่างละเอียดและปรับใช้การแก้ไขกับ DSM Edition หลักๆ ทั้งหมด

การแชร์ไฟล์

จัดเก็บข้อมูลของคุณบน Synology NAS เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows Mac และ Linux ผ่านอินเทอร์เน็ตและ LAN

การซิงค์ไฟล์

จัดเก็บข้อมูลของคุณบน Synology NAS เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows, Mac และ Linux ผ่านทางอินเทอร์เน็ตและ LAN

การสำรองข้อมูล

ปกป้องข้อมูลของคุณในระบบคอมพิวเตอร์ ระบบปฏิบัติการ Windows, Mac และ Linux เมื่อรวมกับ Thai PC Support NAS จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น

การจำลองเสมือน

มีโซลูชันการจำลองเสมือนที่สมบูรณ์จาก iSCSI, Virtual Storage Machine Manager และ Container Technology

ผลผลิต

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยเอกสารและสเปรดชีต ปรับปรุงโครงการด้วยเครื่องมือสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและตั้งค่าชั้นเรียนส่วนตัวในอีเมลส่วนตัวและอีกมากมาย

Multimedia

เพลิดเพลินกับภาพถ่าย วิดีโอ และเพลงบนเว็บที่ใช้งานง่ายและอินเทอร์เฟซมือถือ

Thai PC Support Cloud Service

บริการเชื่อมต่อที่รวดเร็วของ QuickConnect และที่จัดเก็บข้อมูลสำรองที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

การจัดการ

DSM จะช่วยคุณกำหนดค่าธรรมเนียมการบำรุงรักษาและตรวจสอบ NAS ของคุณอย่างมืออาชีพ

ความปลอดภัยของข้อมูล

มีโซลูชันการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและฝาครอบสำหรับปกป้อง NAS ของคุณจากภัยคุกคาม

ส่งข้อความถึงเรา ...

ติดต่อขอรับบริการระดับมืออาชีพ

ติดต่อหาเราตอนนี้!

065 008 8330

ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนความก้าวหน้าในองค์กรของคุณ